THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM, CHÍNH LÀ ĐÂY...!!!

Đến Malaysia Mua Sắm Mùa Sale

Malaysia Mega Sale Carnival - Sale Khắp Mọi Mặt Trận

Mega Sale Carnival là chiến dịch sale do chính phủ Malaysia tổ chức trên khắp đất nước. Thời gian này rất nhiều trung tâm thương mại tổ chức giảm giá lên đến 70% đủ các mặt hàng thời trang, làm đẹp, điện tử... Nhiều nhãn hàng không chỉ hàng cũ mà còn sale cả hàng mới. Ði chơi mà còn mua sắm được nhiều đồ với giá hời thì không còn gì bằng.

MUA GÌ ÐẾN ÐÓ

Nếu bạn muốn mua thời trang, mỹ phẩm cao cấp như Louis Vuitton, Prada, Dior, Chanel… hay những thương hiệu quen thuộc như Zara, H&M, Forever21, Uniqlo… thì khu vực Bukit Bintang thẳng tiến. Chỉ trong bán kính 1km bạn có thể tìm thấy hầu hết các trung tâm thương mại nổi tiếng như Suria KLCC nằm trong tháp đôi Petronas, Starhill Gallery, Pavillon, Lot 10, Parkson… và nhiều thương hiệu còn chưa kịp có mặt ở Việt Nam. Nếu muốn mua đồ rẻ hơn, bạn đến China Town nhưng nhớ chuẩn bị “bản lĩnh” để trả giá.

Pavilion Kuala Lumpur nằm ngay trên đường Bukit Bintang sầm uất

NHỜ NÀNG MISS SHOPHIA HỖ TRỢ

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đã giới thiệu đến khách mua sắm một cô nàng với tên gọi là Miss SHOPhia. Cô gái được mô tả là sành điệu, am hiểu tường tận về thời trang, thủ công mỹ nghệ, ẩm thực truyền thống của Malaysia. Facebook: www.facebook.com/missshophia và Instagram của cô nàng thường xuyên cập nhật thông tin giảm giá từ các thương hiệu, trung tâm thương mại trên khắp đất nước cũng như đánh giá của khách hàng để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu.

Starhill là nơi có cửa hàng của các thương hiệu bán đồ cao cấp và các nhà hàng fine-dining

Lấy tiền hoàn thuế

Với hóa đơn mua hàng từ 300 Ringit Malaysia trở lên, bạn có thể được hoàn thuế. Những cửa hàng cho phép hoàn thuế sẽ có logo Global Blue Tax Free. Trước khi thanh toán, bạn hãy yêu cầu nhân viên cung cấp mẫu đơn để điền thông tin hoàn thuế. Khi ra sân bay, bạn đến khu vực hoàn thuế, mang theo giấy tờ gồm hộ chiếu, chứng từ hàng hóa, biên nhận, biên lai, vé máy bay… Nếu thanh toán hàng hóa bằng thẻ tín dụng, tiền thuế sẽ được hoàn trả qua thẻ trong vòng 5 ngày.

Ðổi tiền từ ở nhà và thanh toán bằng thẻ để được ưu đãi

Malaysia chỉ lưu thông đồng Ringit Malaysia, vì vậy trước khi đi du lịch Malaysia bạn nên đổi tiền trước. Tỷ giá đổi tiền ở Việt Nam tốt hơn so với Malaysia rất nhiều. Nếu đổi ở sân bay Kuala Lumpur hay các điểm đổi tiền ở Malaysia, bạn có thể bị tính phí dịch vụ. Ngoài ra, nhiều thương hiệu có chính sách ưu đãi dành cho thẻ thanh toán quốc tế, bạn cứ hỏi người bán hàng, biết đâu sẽ được giảm giá nhiều đấy.

* MÁCH NHỎ:

Malaysia là quốc gia có xã hội đa dân tộc, đa văn hóa và đa ngôn ngữ. Đây cũng là quốc gia được nhiều trang du lịch bình chọn là điểm đến mới ở châu Á trong thời gian gần đây.

https://dulichvietnamtravel.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: